Chuyển nhượng bóng đá Anh 15/10: Chelsea bất ngờ nhắm Paulo Dybala

Chelsea bất ngờ nhắm ngôi sao của Juventus; Chelsea định ngày chốt hạ “bom tấn 80 triệu” từ Dortmund và những tin chuyển nhượng bóng đá Anh 15/10 đáng chú ý.

Chelsea bất ngờ nhắm ngôi sao của Juventus

Nhằm cải thiện thành tích ở kết quả bóng đá ngoại hạng anh, Chelsea đã bất ngờ đưa Paulo Dybala vào tầm ngắm. Hiện tại, hợp đồng của ngôi sao người Argentina với Juventus chỉ còn thời hạn đến năm 2022, và The Blues đang theo sát vấn đề này.

Cụ thể, Dybala và Bianconeri dự kiến sẽ tổ chức nhiều cuộc đàm phán trong thời gian tới nhằm gia hạn hợp đồng, nhưng nếu có trục trặc xảy ra, khả năng cao Chelsea sẽ tiến hành “thừa nước đục thả câu” và mang Dybala về Stamford Bridge.

Thực tế, dù đã đóng góp rất nhiều cho Juventus, nhưng vị thế của Dybala tại Turin chưa bao giờ được đánh giá cao. Mùa Hè trước, Lão bà cũng đã sẵn sàng bán anh sang Manchester United, và chính Dybala đã ra mặt từ chối thương vụ này.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 15/10: Chelsea bất ngờ nhắm Paulo Dybala

Chelsea định ngày chốt hạ “bom tấn 80 triệu” từ Dortmund

Sau trận thắng 4-0 cả về chuyên môn và keo truc tuyen trước Crystal Palace, nhiều khả năng Chelsea sẽ hướng đến việc chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland bên phía Borussia Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Cầu thủ được định giá 80 triệu euro đã có một mùa giải 2019/20 thành công rực rỡ khi liên tục thể hiện khả năng săn bàn thượng thặng từ sân chơi quốc nội cho đến châu lục. Anh cập bến Dortmund từ RB Salzburg vào phiên chợ Đông và tiếp tục thể hiện khả năng săn bàn thượng thặng trong màu áo đội bóng vùng Ruhr.

Chính vì vậy, Chelsea đã lên kế hoạch chiêu mộ Haaland để giải quyết dứt điểm bài toán đau đầu nơi hàng công CLB.

Chelsea không mua Haaland

Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định, Chelsea không có ý định gia nhập cuộc đua giành Erling Braut Haaland giống như tin đồn mà The Sun (Anh) mới tung ra. Điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 63 triệu bảng của tiền đạo người Na Uy với Dortmund được cho là sẽ có hiệu lực từ hè 2021.