Trung vệ chương Thị Kiều tiếc nuối vì dính chấn thương nặng

Tại buổi tập của tuyển nữ Việt Nam sáng 18/2, Chương Thị Kiều chỉ vận động nhẹ trước khi phải dừng buổi tập để chườm đá. Trung vệ của tuyển Việt Nam tái phát chấn thương đầu gối trái sau SEA Games 30 và vắng mặt ở lần tập trung gần nhất.

Hôm 16/2, Chương Thị Kiều đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi chụp MRI. Kết quả cho thấy cô đứt dây chằng chéo trước. Hậu vệ của đội tuyển nữ Việt Nam bỏ ngỏ khả năng phẫu thuật.

chuong-thi-kieu-min

HLV Mai Đức Chung nói về chấn thương của học trò: “Trước khi gọi Kiều lên tập trung, tôi cũng đã nói chuyện với cầu thủ và hoàn toàn lạc quan rằng Kiều chỉ bị chấn thương nhẹ. Kiều cũng cho biết bản thân hoàn toàn bình phục và sẵn sàng tập luyện trở lại. Ngay sau khi Kiều ra Hà Nội cũng được bác sĩ của đội đưa đi kiểm tra tổng thể. Vì vậy, kết quả khám của Kiều cũng khiến tôi buồn và hơi lo lắng một chút

Chương Thị Kiều lần đầu gặp chấn thương dây chằng năm 2012. Cô tái phát chấn thương dây chằng đầu gối trái sau trận hòa Thái Lan ở vòng bảng môn bóng đá nữ SEA Games 30. Trên bảng lịch thi đấu seagame của đội tuyển Việt Nam đều có mặt của trung vệ Chương Thị Kiều. Bên cạnh đó, mời bạn tham khảo thêm lịch thi đấu copa america

Sau đó, Chương Thị Kiều vẫn cố gắng thi đấu các trận còn lại và đưa tuyển nữ Việt Nam tới tấm huy chương vàng. Chính vì vậy, chấn thương của cô không có thời gian phục hồi. Nhờ đó, thành tích của bóng đá Việt nam lại được nâng lên một tầm cao mới.

Ngoài bóng đá Việt Nam thì kết quả bóng đá thế giới cũng được nhiều người đón xem. Đặc biệt là kết quả copa. Theo dõi ngay website của chúng tôi để cập nhật cho mình bảng kết quả xếp hạng từng đội bóng mà mình yêu thích nhé!