Chi tiết tử vi tuần mới 26/11/2018-2/12/2018 cung Kim Ngưu

Xem tử vi chi tiết cùng xem lịch âm từ ngày 26/11/2018-2/12/2018 của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Kim Ngưu có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Chi tiết tử vi tuần mới 26/11/2018-2/12/2018 cung Kim Ngưu

Tuần này của Kim Ngưu khá thuận lợi, bạn nên lưu ý các vấn đề nhỏ trong giao tiếp, đừng ngại thể hiện bản thân mình một chút, như thế người khác mới dám trao cho bạn cơ hội.

Về chuyện tình cảm, bạn vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ và vai trò của mình trong một mối quan hệ. Và đương nhiên, mọi người vẫn nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ và thầm mong gặp một người lí tưởng như bạn.

Hai người đang yêu khá hiểu nhau, dù chưa nói ra nhưng người kia đã hiểu ý, hy vọng trong tuần này những khúc mắc cũ giữa hai người được hóa giải.  Xem thêm bài văn khấn ông Táo được sử dụng phổ biến nhất?
Công việc tuần này của Kim Ngưu khá thuận lợi, bạn sắp xếp được lịch làm việc của mình một cách chu đáo, tuy nhiên, khá bận nên có lúc bạn phải ở lại công ty để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tuần này, các vấn đề về tài chính được bạn kiểm soát và quản lí một cách chặt chẽ, việc mua sắm được tính toán và cân nhắc một cách kĩ càng. Thế nhưng lại chưa hề có tín hiệu nào cho thấy rằng ví của bạn sẽ dày lên trong tương lai gần.
Để tiết kiệm thời gian cho việc mua sắm bạn có thể tới các trung tâm mua sắm và có thể ăn uống, vui chơi ở đây, đỡ tốn nhiều thời gian di chuyển.
Con số may mắn: 7, 9
Hy vọng những thông tin mà chuyên mục phong thủy đưa ra sẽ giúp Kim Ngưu biết được khó khăn của mình để tìm cách giải quyết. Chúc các bạn ngày mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng.