Chelsea cũng đang rục rịch bổ nhiệm HLV mới

Trong ngày hôm nay, bongdaso cho biết đại diện của Huấn Luận Viên Maurizio Sarri sẽ bay tới London để tham dự cuộc đàm phán với Chelsea.

Chelsea vẫn chưa chính thức nói lời chia tay với Huấn Luận Viên Antonio Conte. Do vậy, ngay ở thời điểm này, The Blues đã liên hệ với nhiều nhà cầm quân. Trong số đó, Maurizio Sarri được xem là lựa chọn số 1 của đội bóng Tây London.

Theo thông tin được báo giới Italia tiết lộ, trong ngày hôm nay (24/5), đại diện của Huấn Luận Viên Maurizio Sarri, Alessandro Pellegrini sẽ đáp chuyến bay tới London để dự cuộc đàm phán cá nhân với Chelsea.

Chelsea cũng đang rục rịch bổ nhiệm HLV mới

Hiện giờ,theo du doan bong da thì Huấn Luận Viên Maurizio Sarri đã sẵn sàng nhận công việc mới bởi ông mới nói lời chia tay Napoli, đội bóng đã bổ nhiệm Carlo Ancelotti vào đêm qua. Sau khi rời San Paolo, chiến lược gia người Italia đã thủ được 2 lời mời từ phía Chelsea và Zenit St Petersburg, đội bóng đang tìm Huấn Luận Viên mới thay thế Roberto Mancini.

Do vậy, do muốn cạnh tranh những danh hiệu lớn, Huấn Luận Viên Sarri được cho ưu tiên tới Chelsea. Cuộc đàm phán cá nhân về mức lương thưởng, chế độ và định hướng trong ngày hôm nay sẽ quyết định lựa chọn của nhà cầm quân người Italia.

Trước khi mở cuộc đàm phán với Maurizio Sarri, Chelsea đã liên hệ Luis Enrique. Do vậy, nhà cầm quân người Tây Ban Nha lại đưa ra Một số yêu cầu khó khiến The Blues ko thể đáp ứng. Tương tự, đội bóng Tây London cũng gặp nhiều trở lại trong cuộc chiến dành Mauricio Pochettino.

Theo khẳng định trước đó trên báo bóng đá của người đại diện Alessandro Pellegrini, Chelsea sẽ phải chi trả 8 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa Maurizio Sarri với Napoli. Đây là mức chi ko lớn nhưng cũng đủ để The Blues phải cân nhắc trong bối cảnh họ có nhiều sự lựa chọn.