Cách xem chỉ tay nữ để biết vận mệnh tương lai

Học các xem chỉ tay phụ nữ bạn chỉ cần nhìn tay phải phụ nữ 1 phút, biết ngay vận hạn 2020 và vận mệnh khổ đau hay sung sướng trong tương lai. Cùng chuyên mục phong thủy tìm hiểu cách xem chỉ tay phụ nữ nhé!

Xác định bốn đường chỉ tay chính.

cach-xem-chi-tay
Cách xem chỉ tay nữ để biết vận mệnh tương lai

Các đường này có thể bị đứt đoạn hoặc ngắn, nhưng chắc hẳn bạn sẽ có ít nhất ba đường chính trên lòng bàn tay của bạn.

(1) Đường tâm đạo

(2) Đường trí đạo

(3) Đường sinh đạo

(4) Đường định mệnh (nhiều người không có đường này).

Tìm hiểu xem các đường chỉ tay phụ nữ

Đường tâm đạo

Đường này kéo dài từ cuối ngón tay út đến tận ngón tay trỏ. Đường này được cho là phức tạp nhất vì có nhiều khúc giao, thường có những đoạn nhỏ đan xen. Đường này đoán tình cảm, tâm tư của mỗi người, qua đó còn biết được tính cách và mối quan tâm của họ đến người khác giới.

Nếu đường tâm đạo đậm nét, không có các đường chẻ nhánh và kéo dài hết lòng bàn tay, chứng tỏ bạn là người điềm đạm, ngay thẳng, thật thà. Từ đó, bạn rất được nhiều người yêu mến, thường gặp suôn sẻ, hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

Đường tâm đạo dài và mảnh, bạn là người khá yếu đuối, lụy tình. Khi đã yêu ai, bạn sẽ dành cả trái tim cho người đó và sẵn sàng làm mọi chuyện vì người mình yêu. Vì vậy, khi bị phản bội, bạn dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái.

Tìm hiểu đường trí đạo.

Đường trí đạo thể hiện trình độ học vấn, cách tiếp cận thông tin, trí thức, và niềm đam mê tri thức. Một đường cong cho thấy bạn là người sáng tạo và có tính tự phát, trong khi một đường thẳng gắn liền với sự tiếp cận có tính thực tiễn và theo khuôn khổ. Giải thích cơ bản cho đường trí đạo như sau:

– Đường trí đạo ngắn – yêu thích nhận được các thành tựu về thể chất hơn tinh thần

– Cong, dốc xuống – sáng tạo

– Tách rời khỏi đường sinh đạo – mạo hiểm, có niềm đam mê với cuộc sống cũng cần chú ý cúng sao kế đô hay sao thái bạch để tiễn sao xấu và gặp nhiều may mắn hơn

– Gợn sóng – khó tập trung

– Đậm và dài – suy nghĩ rõ ràng và khá tập trung

– Có các vòng tròn hoặc có dấu hoa thị – khủng hoảng tình cảm

– Đường trí đạo bị đứt gãy – không có lập trường trong cách suy nghĩ

– Có nhiều đường cắt ngang – đưa ra các quyết định quan trọng

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sống, đường đời. Đường sinh đạo là đường bắt đầu từ giữa ngón cái và ngón trỏ, uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho đến khi chạm vào cổ tay. Đường chỉ tay này sẽ tiết lộ sức khỏe, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống cũng như những sự kiện đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Đường sinh đạo cong, dài và đậm chứng tỏ sức khỏe của bạn rất tốt, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Ngược lại, nếu đường sinh đạo ngắn, mảnh, đứt quãng chứng tỏ sức khỏe yếu, dễ mắc các bệnh đường tiêu hóa.

Ngoài sức khỏe, đường sinh đạo cũng nói lên phần nào tính cách của con người. Nếu đường sinh đạo ngắn, hơi nhạt thì người này thường sống mà không có chính kiến. Cuộc sống của người này thường bình yên, ít sóng gió.

Đường sinh đạo nhạt và bị đứt đoạn chứng tỏ người đó có tính cách phóng khoáng, thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích đi đây đi đó. Cũng chính vì vậy mà cuộc đời họ luôn phải di chuyển nhiều, dễ gặp biến cố.

Đường định mệnh.

Đây cũng được xem là đường vận mệnh, đường này cho thấy các tác động từ bên ngoài có thể xảy đến cho cuộc đời của bạn mà bạn không thể kiểm soát cũng như việc xem tuổi xông đất 2020 cẩn thận nhưng vẫn không thấy may mắn. Đường định mệnh bắt đầu từ phía cuối của lòng bàn tay.

– Đường đậm – hoàn toàn bị kiểm soát bởi định mệnh

– Đứt gãy hoặc đổi hướng – dễ bị các tác động bên ngoài làm cho cuộc sống bị thay đổi

– Bắt đầu cùng đường sinh đạo – là người tự lập; có khát vọng từ thủa nhỏ

– Gắn liền với đường sinh đạo ở đoạn giữa – tại một thời điểm trong cuộc sống, bạn phải hy sinh lợi ích của mình cho người khác

– Bắt đầu từ điểm cuối của ngón cái và cắt ngang đường sinh đạo – được hỗ trợ bởi bạn bè và gia đình

Như vậy qua bài viết về xem chỉ tay phụ nữ trên đây chắc hẳn bạn đã khám phá ra nhiều điều phải không. Có thể bạn cũng quan tâm mơ thấy cầu thủ đá bóng có ý nghĩa gì?