Cách trừ tà hiệu quả nhất định không thể bỏ qua

Cách trừ tà hiệu quả như thế nào? Đang là một trong những chủ đề tâm linh được nhiều bạn trẻ tìm hiểu trong thời gian gần đây. Cụ thể nếu bạn đang quan tâm về vấn đề này mời theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com.

Cách trừ tà hiệu quả

Một trong những cách trừ tà ma hiệu quả nhất chính là bạn mang những hình có tượng Phật hay tượng chúa của bất kỳ tôn giáo nào mình đã được niệm chú và làm phép… vì lúc nào chúng ta sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì được thần linh che chở và giúp đỡ.

Nếu như bạn thấy có hiện tượng lạnh gáy khi đi một mình vào ban đêm thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bị ma theo. Do đó cách trừ tà tốt nhất thì bạn nên lấy khăn ướt để lau mặt thường xuyên và đồng thời dã 81 tép tỏi cộng với đầu hành bỏ vào một chiếc tủi vải làm bùa trừ tà khá hiệu quả. Như vậy ma quỷ sẽ không dám đến gần.

Cách trừ tà hiệu quả nhất định không thể bỏ qua
Cách trừ tà bằng tỏi đơn giản nhất định không thể bỏ qua

Trong nhà hoặc trước cửa nên treo 81 tép tỏi vì điều này đồng nghĩa là sẽ có 81 vị thần giúp giữ nhà cho bạn và bảo vệ bạn khỏi ma quỷ xâm nhập. Nhớ thay tỏi thường xuyên khi chúng bị khô nếu không tác dụng trừ tà sẽ bị ảnh hưởng.

Những vật trừ tà nên mang theo 

Ma quỷ thường sợ những vật gì? Trong dân gian thường truyền tai nhau những cách trừ tà hiệu quả bằng những thứ có thể mang theo bên người như sau:

Tỏi

Tỏi được xem là vật có tác dụng trừ tà tốt và phổ biến hiện nay. Mùi tỏi có thể xua đuổi được tà ma và giúp bảo vệ an toàn cho mọi người

Cành dâu

Nhiều người kể lại rằng nếu ai bị ma nhập chỉ cần lấy cành dâu quất vào người ma sẽ rời đi. Đó là lý do ngày nay trẻ nhỏ thường đeo vòng tay dâu tằm bên người như là cách để trừ tà hiệu quả.

 Đậu xanh

Nếu đi xa, dự tang lễ hoặc đi vào buổi đêm nhở bỏ vài hạt đỗ xanh vào trong túi. Đậu xanh là thứ để các thần tiên trên trời ăn, thấy nó, ma quỷ liên tưởng đến Phật sẽ tự bỏ đi.

Xem thêm: Bùa Lỗ Ban là gì? Cách hóa giải bùa Lỗ Ban

Bùa ngũ sắc

Bùa ngũ sắc tự làm từ một túi vải hình vuông được may bằng chỉ ngũ sắc, trong bỏ hạt mùi, hồng hoàng và các loại quả khô (hồng, na, ớt, khế). Người lớn thường đeo chúng cho trẻ nhỏ tránh bị ma quấy, ngoài ra còn khiến các loại rắn, rết, nhện độc tránh xa.

Máu chó 

Dân gian truyền tai nhau cách xua đuổi ma quỷ là vẩy máu chó quanh nhà, mùi máu tanh sẽ khiến chúng khiếp sợ không dám xâm phạm.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu cách trừ tà hiệu quả theo kinh nghiệm tâm linh dân gian. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.