Đồng banh là gì – Phương pháp chơi đồng banh trong bóng đá

Đồng banh là gì ? Thông tin kèo này được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt khi những hình thức dự đoán bóng đá ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được điều này, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết.

1. Kèo đồng banh là gì

Khái niệm kèo đồng banh định nghĩa tại Kubet là cách gọi khác của kèo hòa hay là kèo 0. Tuy nhiên hình thức này cũng chính là một trong số các loại kèo Châu Á được sử dụng phổ biến. Khi xuất hiện kèo đồng banh thì có nghĩa là cả hai đội đều đang thăng bằng hoặc là không có sự chênh lệch quá lớn về mọi mặt.

Ngoài ra thì kèo đông banh còn có các thể loại đồng bạnh nửa trái. Khi xét về mặt căn bản kèo này sẽ tương tự với kèo đồng banh. Tuy nhiên kèo đồng bạnh nửa trái sẽ không có trường hợp hoàn tiền.

Kèo đồng banh là gì
Kèo đồng banh là gì

Kèo đồng banh này thường xuất hiện trong các trận chiến lớn; những đội bóng mạnh, hoặc một số trường hợp sau sẽ xuất hiện kèo đồng banh:

  • Cả hai đội bóng có cùng phong độ, đẳng cấp thi đấu và chất lượng đội hình ở thời khắc hiện tại..
  • Đội bóng được đánh giá mạnh hơn nhưng lại có phong thái thi đấu thấp gần đây; làm cho cổng game phải hạ kèo xuống còn 0 trái.
  • Việc thi đấu trên sân nhà/sân khách thỉnh thoảng cũng là lợi thế và là nhân tố khiến cho cổng game đưa ra mức kèo đồng banh.
  • 1 số trận đấu càng gần thời gian diễn ra cuộc đấu, người chơi sẽ nhận thấy cổng game hạ kèo từ 0.25 trái xuống còn 0 trái; đấy có thể là mục đích của cổng game nhằm thăng bằng tỷ lệ kèo; tỷ lệ đặt cược của người chơi.

2. Đặc điểm của kèo

Như đã phân tích ở phần trên, kèo đồng banh chỉ xuất hiện nếu cả hai đội đều tương đồng về phong độ và lực lượng thi đấu. Ngoài ra, kèo này thường sẽ không đi một mình.

Ngược lại có sẽ đi kèm với kèo cược như kèo rung, kèo chấp nửa trái hay kèo đồng banh nửa trái. Tuy nhiên, đây cũng là các kèo cược hay xuất hiện trong kèo đồng banh nhiều nhất.

3. Kinh nghiệm chơi kèo đồng banh hiệu quả

Theo các chuyên gia tại lotobet thì để thắng cược được kèo đồng banh người chơi cần đúc rút và ghi nhớ những kinh nghiệm như sau :

Chọn đội chủ nhà, bởi có lợi thế về sân nhà đây được xem là lợi thế to nhất khi tham gia cược kèo đồng banh

Tránh đặt cược sớm, tốt nhất hãy đợi đội hình chính của 2 đội ra sân như thế nào, tình hình diễn biến của trận đấu vào khoảng 15 phút đầu tiên của trận chiến.

Trong trường hợp hai đội kèo ban đầu đồng banh, hai đội có phong độ thi đấu ngang nhau. Nhưng nếu như trong trận đội chủ nhà dẫn đầu trước một bàn thắng. Tiếp đến ra kèo đội khách chấp ¼ ăn đủ hoặc bỏ, khi đấy hãy cược tiếp vào đội chủ nhà chấp tương ứng + ¼.

Ở những giải bóng lớn như ngoại hạng Anh, những cầu thủ sẽ phải thường xuyên thi đấu có cường độ cao và lộ trình dày đặc. Chính do đó, nguyên tố thể lực có thể là nguyên tố quyết định trong các trận ngang tài ngang sức này.

Trên đây là tổng hợp những khái niệm về kèo đồng banh, kinh nghiệm cũng như thông tin của loại kèo này. Chúc bạn luôn lựa chọn được kèo phù hợp nhất và mang lại chiến thắng cho mình.

"Xin lưu ý: Các thông tin chia sẻ ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc hãy tự đưa ra nhận định riêng của mình."