Bùa bình an là gì? Những loại bùa bình an phổ biến hiện nay

Bùa bình an là gì? Hiện nay có những loại bùa bình an nào phổ biến? Để hiểu biết rõ hơn về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của muabongda.com. Sau bài viết này bạn sẽ có được những thông tin thú vị về loại bùa chú này.

Bùa bình an là gì?

Trước khi tìm hiểu về Bùa bình an là gì? thì chúng ta cần phải nắm rõ được bùa bình an được chia ra làm 2 loại cơ bản là “Bùa in” và “Bùa thần linh hạ bút”. Bùa in là là loại bùa bình an có đóng dấu tại chùa. Loại bùa in này cũng là loại bùa phổ biến nhất và thường gặp mỗi khi đi chùa. Còn Bùa thần linh hạ bút có nhiều điểm khác biệt với bùa in bởi vì nó được niệm chú từ trước.

So với Bùa in thì bùa thần linh hạ bút sau khi xin được bạn sẽ phải cầm đến lư hương đi 3 vòng theo chiều kim đồng hồ với mong muốn cầu xin thần linh ban ơn che trở. Thông thường vào dịp đầu năm tại các chùa, phật tử sẽ hành hương lễ chùa dâng lễ cúng và xin bùa bình an.

Bùa bình an là gì?
Bùa bình an là gì? Những loại bùa bình an phổ biến hiện nay

Có thể nói, bùa bình an được xem là một vật phẩm may mắn có ý nghĩa tâm linh mà ai cũng nên sở hữu để tránh xui xẻo.  Một số loại bùa gợi ý cho bạn như bùa bình an đỏ vàng, bùa bình an cho bé, …

Một số loại bùa bình an

Sau khi tìm hiểu bùa bình an là gì chúng ta cùng phân tích một số loại bùa bình an phổ biến hiện nay:

Bùa Money Amulet

Chiếc bùa này được nhiều người tin tưởng rằng nó có thể mở lối cho tất cả các dòng năng lượng tiền tài và mang lại cho chủ nhân một cuộc sống an lành và hạnh phúc. Nó tiếp thêm nguồn năng lượng dương cực mạnh giúp cho người sở hữu nó có thể đột phá về tài vận và gặp nhiều may mắn. Bùa Monet Amulet giúp cho chủ nhân phát huy được sức mạnh tiềm ẩn bên trong và làm việc gì cũng thành công. Đây có thể xem là một loại bùa may mắn, bình an cho bé thông dụng được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn

Bùa Vòng chú đại bi

Loại bùa này ai cũng có thể sử dụng và không phân biệt tuổi tác. Bùa Vòng chú đại bi có thể làm bùa hộ mệnh cho bé hoặc làm giúp chủ nhân phát quang tiền tài. Chú đại bi trong kinh thánh nhà Phật được dịch nghĩa là cầu bình an và may mắn. Vì vậy những chiếc vòng tay được khắc chú đại bi chứa nhiều năng lượng đặc biệt có ích cho chủ nhân.

Bùa nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh

Với tác dụng giúp thu hút tài lộc, may mắn và bình an. Những ai sở hữu bùa nhẫn xoay thần chú Bát Nhã Tâm Kinh trong lòng luôn cảm thấy an nhiên, tâm hồn thanh tịnh, từ đó mọi buồn phiền cũng tự dưng tan biến khiến công việc thuận lợi hơn.

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu về bùa bình an là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.