Bóng đá Việt Nam tối 16/3: Tuấn Mạnh lý giải phong độ ấn tượng SHB Đà Nẵng

Tuấn Mạnh lý giải phong độ ấn tượng SHB Đà Nẵng; HAGL vẫn tồn tại điểm yếu cố hữu là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 16/3.

Tuấn Mạnh lý giải phong độ ấn tượng SHB Đà Nẵng

Sau 3 vòng đấu, SHB Đà Nẵng là đội bóng duy nhất toàn thắng sau 3 lượt trận ở lịch bóng đá hôm nay. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch V-League 2021.

“Năm nay, đội bóng đặt ra mục tiêu rất cao nên các cầu thủ được yêu cầu phải tập trung thi đấu hết sức mình. Việc vượt qua Hà Tĩnh là điều không dễ dàng bởi sau một quãng nghỉ dài thì rất khó để nhập cuộc.

Nhìn chung năm nay hàng phòng ngự SHB Đà Nẵng đang thi đấu rất ổn định. Dù thiếu vắng Đình Hoàng nhưng các em trẻ đã thể hiện rất tốt”, thủ thành Tuấn Mạnh cho hay.

Ở vòng 3 V-League, SHB Đà Nẵng đã giành chiến thắng 1-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bóng đá Việt Nam tối 16/3: Tuấn Mạnh lý giải phong độ ấn tượng SHB Đà Nẵng

HAGL vẫn tồn tại điểm yếu cố hữu

HAGL đã thay đổi rất nhiều dưới triều HLV Kiatisak, chiến thắng cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay  trước Bình Định đã mở ra một hy vọng mới cho đội bóng phố Núi. Tuy nhiên thực tế Zico Thái vẫn chưa thể giải quyết được điểm yếu thể lực cho HAGL. Sau hiệp 1 thăng hoa là nửa thời gian còn lại đầy áp lực vì cầu thủ bị đuối sức. Đây là lúc đối thủ giàu kinh nghiệm dễ dàng vùng lên và là điểm yếu cố hữu lấy đi nhiều điểm số của HAGL ở những mùa giải trước.

HLV Kiatisak cũng thừa nhận HAGL vẫn còn nhiều việc phải làm. Lối chơi đã nhìn rõ sự cải thiện, tăng cường được vấn đề thể lực Công Phượng và các đồng đội chắc chắn sẽ đủ sức cạnh tranh cùng những ‘ông lớn’ tại V.League! Ngược lại sẽ rất khó để HLV Kiatisak mơ về một chiếc cúp vô địch.!

HLV Park Hang-seo triệu tập 34 cầu thủ dự vòng loại World Cup 2022

Phải 2 tháng nữa, đội tuyển Việt Nam mới tập trung chuẩn bị cho giai đoạn thi đấu ở UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Nhưng ngay từ thời điểm này, ông Park đã lên xong phương án sơ bộ cho đội tuyển Việt Nam. Ông Park nói với báo giới: “Phải đợi thêm một thời gian nữa tôi mới có danh sách cho đội tuyển Việt Nam. Tôi dự tính sẽ triệu tập 34 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. Tôi sẽ không nhiệt tình về việc thay đổi lực lượng. Có lẽ sẽ không có sự thay đổi ở hàng thủ. Mà nói chung không có đổi mới nhiều đâu vì những cầu thủ đã quen với lối chơi của đội tuyển rồi. Đó là phía đội tuyển Việt Nam”.