Bóng đá Anh sáng 9/4: HLV Pochettino khó xin việc vì đại dịch Covid-19

Bóng đá Anh sáng 9/4: HLV Pochettino khó xin việc vì đại dịch Covid-19; MU chưa đá xong ngoại hạng Anh, Solskjaer đã tự tin về TTCN; Pogba hướng về Real Madrid.

HLV Pochettino khó xin việc vì đại dịch Covid-19

Cũng giống như các giải đấu, HLV Mauricio Pohettino đang trong chế độ chờ để biết công việc mới. Theo tờ Marca, các ông lớn như Real Madrid, Barcelona, PSG và kể cả MU cũng từng nhắc đến HLV người Argentina nhưng hiện tại, mọi thứ đang đình trệ vì đại dịch Covid-19. HLV Pochettino hy vọng mùa giải này mau kết thúc để ông có thể đến với một đội bóng mới ở mùa giải 2020/21, sau khi bị Tottenham sa thải giữa mùa.

Bóng đá Anh sáng 9/4: HLV Pochettino khó xin việc vì đại dịch Covid-19

MU chưa đá xong ngoại hạng Anh, Solskjaer đã tự tin về TTCN

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, thị trường chuyển nhượng mùa hè chắc chắn sẽ bị kéo dài hơn nhiều so với dự kiến ban đầu. Dù cho lịch thi đấu ngoại hạng anh 2019/20 còn chưa kết thúc song ngay từ thời điểm này, MU đã nhắm tới rất nhiều mục tiêu để sẵn sàng đem về CLB trong kì chuyển nhượng hè 2020.

Mới nhất, ở chia sẻ với Sky Sports, HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra vô cùng tự tin về kế hoạch chuyển nhượng của CLB. Cụ thể, ông khẳng định: “Khi bóng đá trở lại hoạt động bình thường, MU sẽ ngay lập tức tập trung vào các kế hoạch chuyển nhượng. Chúng tôi nhắm tới các ngôi sao hàng đầu có thể đem đến sức mạnh cho đội bóng và tôi hoàn toàn tự tin về những kế hoạch đã vạch ra cùng ban lãnh đạo.

Pogba hướng về Real Madrid

Theo tờ AS, tiền vệ Paul Pogba đang quan tâm tới việc chuyển sang Real Madrid thay vì ở lại MU hoặc về Juventus.

Hợp đồng của cầu thủ người Pháp chỉ còn thời hạn tới năm 2021. Và MU có thể buộc phải bán anh ngay trong kỳ chuyển nhượng tới nếu Pogba không chịu gia hạn thêm.

Siêu cò Mino Raiola, người đại diện của Pogba, có mối quan hệ rất thân thiết với Real và cũng đang có ý định đưa anh tới sân Bernabeu. Ông sẽ cố gắng thúc đẩy thương vụ này trong thời gian tới.

Giá của Pogba dự kiến sẽ giảm mạnh trong bối cảnh suy thoái kinh tế vì dịch Covid-19. Anh cũng không có kqbd wap tốt trong mùa giải này vì liên tục phải ngồi ngoài vì chấn thương.