Becker gửi lời nhắn nhủ Sharapova

Sharapova là một tay quần vợt có tiếng. Cô được xem là hạt giống hàng đầu trong nền quần vợt nữ thế giới. Mới đây, việc bị cấm chơi vì sử dụng dopping đã khiến cô mất đi vị trí hàng đầu, và cả trong lòng người hâm mộ. Tài năng là vậy nhưng phải đi liền với đức độ, tuy nhiên Sharapova lại chỉ có tài năng, bởi cô nổi tiếng với bệnh “sao” và cư xử không được đẹp với đồng nghiệp. Việc lấy lại niềm tin trong lòng khán giả giờ không hề dễ giàng với Sharapova.

Tuần tới, Sharapova sẽ chính thức trở lại thi đấu ở giải Porsche Grand Prix diễn ra ở Suttgart (Đức) sau án phạt treo vợt 16 tháng vì sử dụng doping.

Becker gửi lời nhắn nhủ Sharapova hãy tỏ ra thân thiện hơn sở hữu đồng nghiệp

Đây sẽ là thời cơ cực rẻ để Masha lấy lại hình ảnh sau scandal doping, đồng thời thỏa ước nguyện được cầm vợt.

Nhưng Sharapova ko chỉ cần lấy lại ngay tư thế, để được yêu quý, cô cũng cần cải thiện phương pháp hành xử. Đã sở hữu phần đông lời bán tán về cách xử sự của Masha sở hữu đồng nghiệp, thành ra huyền thoại quần vợt Boris Becker, thầy cũ của Djokovic đã gửi lời nhắn nhủ tới “Búp bê Nga”.

“Tôi luôn tin vào cơ hội thứ 2, nhưng bạn cần phải học hỏi trong khoảng các sai lầm của mình. không mang gì bí mật lúc cô đó (Sharapova) là một trong những tay vợt không được những đồng nghiệp yêu quý, phần đông người đã sở hữu ý kiến về cô ấy”.

Becker kể vậy là bởi tháng trước, tay vợt người CH Séc – Barbora Strycova đã bật mí tại sao Sharapova không được các lòng các đồng nghiệp: “Tôi ko nghĩ Sharapova sở hữu bạn ở các giải đấu, bởi vì cô ấy không chuyện trò có bất kì ai”.