BĐVN tối 27/3: Văn Toàn, Tuấn Anh hưởng lợi nhờ quyết định của HAGL

BĐVN tối 27/3: Văn Toàn, Tuấn Anh hưởng lợi nhờ quyết định của HAGL; Ngoại binh Hải Phòng chê V-league nghiệp dư so với Thai League; Văn Lâm và đồng đội tiếp tục bị lùi lịch thi đấu.

Văn Toàn, Tuấn Anh hưởng lợi nhờ quyết định của HAGL

Tránh để Văn Toàn, Tuấn Anh cùng các đồng đội “ngồi chơi xơi nước” giữa mùa dịch Covid-19, HAGL đã quyết định mời một đội bóng thi đấu giao hữu vào hôm nay (27/3). Quyết định này sẽ đem lại lợi ích không hề nhỏ cho Văn Toàn, Tuấn Anh và các đồng đội. Đối thủ lần này vẫn là một cái tên đã quen thuộc với đội bóng Phố Núi, CLB Công An Nhân Dân. Đây là CLB đang thi đấu tại giải hạng Nhì và cũng ăn tập tại Trung tâm Hàm Rồng cùng HAGL.

Trận giao hữu giữa HAGL và CAND sẽ diễn ra vào lúc 15h30 chiều nay 27/3. Tuấn Anh và các đồng đội được dự đoán sẽ tiếp tục có kết quả bóng đá trực tuyến tốt và giành chiến thắng giống như lần giao hữu gần nhất giữa 2 đội.

BĐVN tối 27/3: Văn Toàn, Tuấn Anh hưởng lợi nhờ quyết định của HAGL

Ngoại binh Hải Phòng chê V-league nghiệp dư so với Thai League

Ngoại binh của CLB Hải Phòng, Diego Silva mới đây đã có những nhận định về 2 giải VĐQG của Việt Nam và Thái Lan. Anh cho rằng V-league còn nghiệp dư so với Thai League:

“Tôi nghĩ sân bãi là một trong những vấn đề khi chơi bóng tại Việt Nam. Một số sân bóng không đủ tốt, nhưng cũng có những sân tốt như của Hà Nội, TP.HCM, song như vậy là quá ít. Điều này ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá wap của tôi”.

Nhận xét của Diego Silva là hoàn toàn dễ hiểu, khi vấn đề sân bãi luôn là vấn đề khó xử của các CLB tại V-league suốt nhiều năm qua.

Văn Lâm và đồng đội tiếp tục bị lùi lịch thi đấu

Thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho biết các giải đấu từ Thai League 1 cho đến Thai League 4 sẽ lùi thời gian tiếp tục đến ngày 2/5. Trước đó, Thai League dự kiến trở lại vào ngày 15 tháng 4 tới nhưng do dịch bệnh chưa có tiến triển khả quan nên FAT đành phải hoãn tiếp.

Một trụ cột của đội tuyển Việt Nam hiện nay là Đặng Văn Lâm đang thi đấu tại Thái Lan. Với việc Thai League kéo dài thời gian sẽ khiến Lâm Tây ảnh hưởng rất nhiều.

Thời điểm từ tháng 10 đến tháng 11, Văn Lâm sẽ phải tham dự tiếp Vòng loại World Cup 2022 sau đó từ ngày 23/11 đến 31/12 thủ thành sinh năm 1993 sẽ cùng đội tuyển Việt Nam tham dự giải Vô địch Đông Nam Á AFF Cup 2020 trong khi đó nhiều khả năng thời gian này Thai League còn chưa kết thúc.