BĐVN 25/4: AFC giải thích về lý do lựa chọn Công Vinh là huyền thoại ĐNÁ

Bóng đá Việt Nam 25/4: AFC giải thích về lý do lựa chọn Công Vinh là huyền thoại ĐNÁ; BLĐ SC Heerenveen gặp trực tiếp bàn tương lai Văn Hậu; Cựu thủ môn của ĐTVN được vinh danh tại ĐNA nhờ khả năng ghi bàn.

AFC giải thích về lý do lựa chọn Công Vinh là huyền thoại ĐNÁ

Sau khi lựa chọn ra những cái tên xuất sắc nhất của bóng đá khu vực, trong đó có tiền đạo Lê Công Vinh, AFC đã đưa ra những lời giải thích cho điều này.

Theo đó, có 2 pha bóng đã quyết định về việc Công Vinh xứng đáng được vinh danh là huyền thoại, một là pha kiến tạo cho Quang Hải ở lượt về bán kết AFF Cup 2008, biến Singapore thành cựu vô địch, và pha bóng thứ 2 chính là cú đánh đầu ngược ở trận chung kết AFF cup 2008 giúp ĐT Việt Nam đánh bại Thái Lan cả về chuyên môn và tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay để có chức vô địch lịch sử.

BĐVN 25/4: AFC giải thích về lý do lựa chọn Công Vinh là huyền thoại ĐNÁ

BLĐ SC Heerenveen gặp trực tiếp bàn tương lai Văn Hậu

Được biết, vào tuần tới, SC Heerenveen sẽ có cuộc gặp gỡ với đại diện thủ đô để bàn về tương lai Văn Hậu. Tuy nhiên, vào tối ngày 23/4, ban lãnh đạo đội bóng Hà Lan đã có cuộc trao đổi với chính cầu thủ này.

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, SC Heerenveen sẽ quyết định gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Văn Hậu đồng thời muốn trao cho anh thêm cơ hội để cầu thủ này thể hiện bản thân. Ngoài ra, hậu vệ gốc Thái Bình cũng sẽ được giữ nguyên mức lương 5,6 tỉ đồng/năm.

Cựu thủ môn của ĐTVN được vinh danh tại ĐNA nhờ khả năng ghi bàn

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của LĐBĐ Đông Nam Á (AFF), thủ môn nhập tịch Phan Văn Santos trở thành thủ môn ghi được nhiều bàn thắng nhất tại khu vực Đông Nam Á với kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng 15 bàn thắng trong sự nghiệp.

Anh cũng từng được HLV Calisto triệu tập lên ĐTVN. Anh đã có 5 lần ra sân cho ĐTQG Việt Nam.