Top 3 chòm sao nam đa tình thay người yêu như thay áo

Cùng chuyên mục phong thủy điểm danh top 3 chòm sao nam đa tình, phong lưu yêu hết người này đến người khác, thay người yêu như thay áo.

3 cung hoàng đạo ung dung vượt thử thách:

1. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Sư Tử vô cùng quyến rũ vì đa số họ đều có đầu óc cực kì thông minh, lại giỏi vận động. Họ có tế bào nghệ thuật nên ngay từ khi còn đang đi học thường đã trở thành những nhân vật cực kì nổi tiếng rồi.

Chòm sao nam Sư Tử luôn cảm thấy vô cùng tự hào và vênh váo vì được nhiều bạn gái vây xung quanh như vậy. Bởi có quá nhiều người theo đuổi nên cho dù có đang giữ mối quan hệ với ai, họ cũng không cảm thấy trân trọng. Chỉ cần gặp được bất cứ ai khiến Sư Tử nam thấy vừa mắt là họ sẽ gật đầu đồng ý làm quen ngay. Tuy nhiên bói bài cho hay nếu cứ giữ cái tính như vậy thì đến một ngày nào đó Sư Tử nam sẽ đánh mất tình yêu đích thực của mình.

Top 3 chòm sao nam đa tình thay người yêu như thay áo
Top 3 chòm sao nam đa tình thay người yêu như thay áo

2. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chòm sao nam Nhân Mã thường không biết hài lòng với hiện tại, cho dù đang có bạn gái cực kì tốt, họ cũng sẽ không nhận ra mình thật may mắn. Chỉ cần nhìn thấy bất cứ cô gái nào có ngoại hình bắt mắt hơn, ánh mắt cung hoàng đạo nam này sẽ vô thức dõi theo.

Nếu chỉ quan sát qua rồi quên ngay thì không nói làm gì, thế nhưng trong lòng Nhân Mã nam vẫn sẽ không thôi vương vấn. Nếu trong lòng đã nhớ thương hình bóng khác rồi thì làm sao còn quan tâm đến bạn gái hiện tại của mình được nữa? Họ ban đầu sẽ tìm đủ mọi cách để làm quen với người đã thu hút sự chú ý của mình kia rồi sau đó ngay lập tức buông lời tán tỉnh. Lịch âm dương cho biết một khi Nhân Mã nam đã có ý với người khác rồi thì họ sẽ chẳng còn nghĩ tới chuyện quay về với người hiện tại đâu. Không biết bao nhiêu trái tim đã tan nát vì cung hoàng đạo nam này rồi.

3. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng là một trong những chòm sao nam đa tình bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nam Bảo Bình gặp người nào vừa mắt là sẽ đem lòng yêu người đó ngay.

Tuy chòm sao nam này cũng mong mình là một người chung thủy, cả đời này chỉ yêu một người thôi, thế nhưng dường như lý trí thì bảo vậy, nhưng họ lại chẳng thể khống chế nổi con tim mình. Mỗi khi nhìn thấy một người ưa nhìn là Bảo Bình nam sẽ nhắm mắt nhắm mũi theo đuổi ngay.

Nếu đã quá quen tai với những lời thề thốt không tái phạm của chòm sao nam này, bạn hãy quyết đoán đưa ra sự lựa chọn chia tay. Đừng buồn bã quá lâu, bạn sẽ tìm được một người xứng đáng với mình hơn nhiều.

Bài viết trên của tạp chí bóng đá đã giới thiệu đến độc giả 3 chòm sao nam đa tình, thay người yêu như thay áo hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chuyện tình cảm của độc giả nhé!