Tuổi Đinh Mão hợp với màu nào?

Xem tử vi 2018 tổng quan những điều cơ bản nhất cho tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, Xem tuổi này có mệnh gì , hợp xung với tuổi nào,hợp với màu sắc nào ?

Tuổi 1987 Đinh Mão mệnh gì ?
Mệnh hỏa Chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.
Những người tuổi Đinh Mão 1987 tức sinh từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988 theo dương lịch có tuổi âm lịch: Đinh Mão (tuổi con mèo),  có Mệnh ngũ hành là: Mệnh Hỏa – Lò Trung Hoả (tức là Lửa trong lò ).

Kết quả hình ảnh cho Tuổi Đinh Mão hợp với màu nào?
TÍNH CÁCH NGƯỜI THUỘC HÀNH NÀY
Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả.
Tích cực – người có óc canh tân, khôi hài và đam mê.
Tiêu cực – nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.
1987 xung khắc và hợp với tuổi nào?
Xem boi 2018 viết  tuổi 1987 Đinh Mão không hợp với các tuổi : Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý .Nếu gặp những tuổi xung khắc như trêntrong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn .
 Những người tuổi Đinh Mão hợp với các tuổi sau đây: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Khi kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi này thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ chồng thuận hòa, vui vẻ, làm ăn phát đạt
Kết quả hình ảnh cho Tuổi Đinh Mão hợp với màu nào?
Màu sắc, hướng hợp với tuổi Đinh Mão
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
 Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
Con số hợp: 2, 5, 8, 9
– Hướng hợp với nữ 1987:

  • Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .
  • Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định .
  • Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .
  • Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ
Liên kết: lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh, ket qua bong da Anh, bang xep hang ngoai hang Anh